Những Câu Đố Tiếng Anh

Quý Khách đã đề xuất ngơi nghỉ thư giãn và giải trí với một vài trò đùa trí tuệ vui nhộn, vừa mong muốn tập luyện tứ duy bằng giờ Anh? Hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng phi vào trái đất đố vui bởi giờ đồng hồ Anh cực kỳ độc đáo nhưng cũng không còn đơn giản và dễ dàng nhé!

1Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì? 

Trong tiếng Anh, Riddles là đa số câu đố vui, IQ nhằm tập luyện trí tuệ và độ nhạy bén của người sử dụng. Dường như, Việc giải đố vào giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle. Quý khách hàng có thể áp dụng số đông câu đố giờ đồng hồ Anh cùng với bạn bè, hoặc trong số cuộc thi IQ tiếng Anh, bảo đảm an toàn số đông tín đồ sẽ buộc phải bật cười bởi độ logic phần nhiều câu đố cơ mà các bạn đem về. 

Giải mọi câu đố giờ đồng hồ Anh không chỉ có khiến cho bạn học tập được không ít trường đoản cú vựng xuất xắc nhưng còn hỗ trợ chúng ta trở nên tân tiến bốn duy bởi giờ đồng hồ Anh. Đặc biệt trên đây đó là thời cơ để các bạn bé dại cân nhắc theo 1 phía mới lạ với tập luyện ngôn từ máy nhì. 

*
 

2Những câu đố giờ Anh xuất xắc và độc đáo nhất

Bên cạnh vấn đề học tiếng Anh, Việc dành một không nhiều thời gian rhình họa của chính bản thân mình để giải đầy đủ câu đố mẹo rất có thể vừa giúp bạn thư giãn giải trí đầu óc, vừa góp thêm phần nâng cao vốn tiếng Anh của bản thân mình nữa đấy. Dưới đây là một số câu IQ bởi giờ đồng hồ Anh nhưng các bạn cũng có thể giữ giàng cho những cuộc thì thầm cùng với bạn bè góp thêm phần thú vị nhé!

Câu đố giờ đồng hồ Anh nghịch chữ

1. Why is the letter E so important? 

Đáp án: Because it is the beginning of everything.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh

2. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning and the over of it. 

3. Why are dogs afraid to sunbathe?

Đáp án: They don’t want to lớn be hot-dogs.

4. What can you catch but not throw?

Đáp án: A cold.

5. How vì chưng we know the ocean is friendly?

Đáp án: It waves (wave sầu vừa Có nghĩa là sóng xô, vừa là vẫy tay)

6. How can a man go eight days without sleep?

Đáp án: He sleeps during the night.

7. What month vì soldiers hate?

Đáp án: March (động từ bỏ lớn march là hành quân) 

8. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary.

9. What clothing is always sad?

Đáp án: Blue jeans (Blue còn là trường đoản cú mô tả chổ chính giữa trạng buồn)

10. What begins with T, ends with T, & has T in it?

Đáp án: A teapot.

11. What has nothing but a head & a tail?

Đáp án: A coin.

12. Why is 10 x 10 = 1000 like your left eye?

Đáp án: It’s not right.

13. What can you break, even if you never pick it up or touch it?

Đáp án: A promise.

14. Which can move sầu faster, heat or cold?

Đáp án: Heat, because you can catch cold (catch a cold: bị cảm lạnh)

15. What 5 letter word typed in all capital letters can be read the same upside down?

Đáp án: SWIMS.

16. What ship has two mates, but no captain?

Đáp án: A relationship.

17. What word becomes shorter when you add two letters to it? 

Đáp án: Short (khi thêm nhị chữ cái "er" vào thì nó sẽ biến chuyển "shorter" Tức là nđính hơn)

18. You see a boat filled with people, yet there isn’t a single person on board. How is that possible?

Đáp án: All the people on the boat are married. (single còn có nghĩa là độc thân)

19. What has hands, but can’t clap?

Đáp án: A cloông xã. (3 cây klặng vào đồng hồ thời trang được Call là "hands")

20. What did the big chimney say khổng lồ the little chimney while working? 

Đáp án: You are too young to smoke. 

21. I am present in a laptop. I am also a human"s t-shirt. I have the highest mark in class. I am usually described as something above. What am I?

Đáp án: I"m top.

22. What 4-letter word can be written forward, backward or upside down, and can still be read from left khổng lồ right?

Đáp án: NOON.

23. What word is pronounced the same if you take away four of its five sầu letters?

Đáp án: Queue.

24. What word is always pronounced wrong?

Đáp án: Wrong.

25. What room vị ghosts avoid?

Đáp án: The living room.

26. What is easy to lớn get inlớn but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

27. What begins with an E but only has one letter?

Đáp án: An envelope.

28. A word I know, six letters it contains, remove one letter và 12 remains, what is it?

Đáp án: Dozens.

29. What is the kết thúc of everything? 

Đáp án: The letter "g".

Xem thêm:

30. What kind of cup can’t hold water?

Đáp án: A cupcake.

Câu đố tiếng Anh về cuộc sống đời thường hằng ngày

1. Everyone in the world breaks me when they speak every time. Who am I? (Ai cũng có thể làm vỡ tôi lúc chúng ta nói. Tôi là ai?)

Đáp án: Silence. (break the silence: phá tan vỡ sự yên ổn lặng)

2. What is always in front of you but can’t be seen? (Cái gì luôn luôn sinh hoạt vùng phía đằng trước tuy nhiên ta tất yêu thấy được được?)

Đáp án: Future (tương lai)

3. What goes up but never comes down? (Cái gì chỉ tăng chứ không hề bao giờ giảm?)

Đáp án: Your age (tuổi của bạn)

4. What are the two things that people never eat before breakfast? (Đâu là nhì sản phẩm công nghệ nhưng mà đều tín đồ không khi nào ăn trước bữa sáng?)

Đáp án: Lunch and Dinner (bữa trưa và bữa tối)

5. Who works only one day in a year but never gets fired? (Ai chỉ thao tác làm việc một ngày trong những năm tuy vậy không lúc nào bị xua đuổi việc?)

Đáp án: Santa Claus (ông già Noel)

6. What can you keep after giving it to someone? (Cái gì chúng ta cũng có thể gìn giữ sau khi đang gửi nó cho tất cả những người khác?)

Đáp án: Your word (give one"s word: giữ lời hứa hẹn của người nào đó)

7. What is black when it is clean and White when it is dirty? (Cái gì đen thì sạch cơ mà White thì bẩn?)

Đáp án: A blaông xã board (một cái bảng đen)

Đáp án: Doughnut

8. What belongs only to lớn you but is used more by others than by yourself? (Cái gì chỉ thuộc về phần mình nhưng được người khác sử dụng nhiều hơn?)

Đáp án: Your name (tên của bạn)

9. What is it that was the past of tomorrow và the future of yesterday? (Cái gì là thừa khứ đọng của sau này cùng là sau này của ngày hôm qua?)

Đáp án: Today (ngày hôm nay)

10. What can you hold in your left hvà but not in your right? (Tay trái của bạn có thể nạm đồ vật gì nhưng tay phải cấp thiết nuốm được?)

Đáp án: Your right hand (Tay nên của bạn) 

11. When I eat, I live but when I drink, I die. Who am I? (khi ăn, tôi sống dẫu vậy Lúc uống, tôi bị tiêu diệt. Tôi là gì?)

Đáp án: Fire (lửa)

12. They travel all over the world but over up in one corner. What are they? (Cái gì đi phượt mọi thế giới dẫu vậy chỉ tại một góc?)

Đáp án: Stamps (những cái tem)

13. What is higher without a head than with a head? (Cái gì không có đầu thì cao hơn Lúc gồm đầu?)

Đáp án: A pillow (Cái gối)

14. I have cities, but no houses. I have sầu mountains, but no trees. I have water, but no fish. What am I? (Cái gì tất cả đô thị tuy nhiên không tồn tại thành công, bao gồm núi dẫu vậy có cây, gồm nước tuy vậy không có cá?)

Đáp án: A maps (Bản đồ)

15. Where is the best place lớn store food? (Nơi nào cực tốt nhằm lưu trữ thức ăn?)

Đáp án: Mouth (vào miệng)

16. I have 11 friends và I am the shordemo out of all of them. What am I? (Trong 11 người chúng ta thì tôi là ngắn độc nhất vô nhị. Tôi là gì?)

Đáp án: February (tháng Hai)

Đáp án: Blueberry - Blue nghĩa là buồn

17. People have sầu stepped on me, but not many. I never stay full for long. I have a dark side. What am I? (Rất không nhiều người được bước chân lên tôi. Tôi tất yêu không thay đổi dạng thật thọ với tôi có một mặt buổi tối. Tôi là gì?)

Đáp án: The moon (Mặt trăng)

18. What can you hear, but not see or touch, even though you control it? (Cái gì chúng ta cũng có thể nghe cơ mà cần thiết thấy xuất xắc chạm vào, mặc dù bạn tinh chỉnh và điều khiển nó?)

Đáp án: Your voice (Giọng nói của bạn)

19. What are the next three letters in the following sequence? J, F, M, A, M, J, J, A, __, __, __ (Đâu là ba chữ cái tiếp theo sau của dãy?)

Đáp án: S, O, N. The sequence is the first letter of the months of the year. September, October, and November are the next in the sequence. (Dãy bên trên là mọi chữ cái đầu của những mon trong năm)

đôi mươi. What question can you never answer yes to? (Câu hỏi như thế nào nhưng chúng ta bắt buộc làm sao vấn đáp có?)

Đáp án: Are you asleep yet? (Bạn đã ngủ chưa?)

Câu đố tiếng Anh đòi hỏi trí lý tưởng suy luận

1. Mr. & Mrs. Mustard have six daughters and each daughter has one brother. How many people are there in the Mustard family? 

(Ông bà Mustard tất cả sáu thiếu nữ và từng cô gái đều phải sở hữu một bạn em trai. Có toàn bộ bao nhiêu fan vào gia đình Mustard?)

Đáp án: There are nine Mustards in the family. Since each daughter shares the same brother, there are six girls, one boy and Mr. và Mrs. Mustard.

(Có chín bạn trong mái ấm gia đình Mustard vì chưng mọi người chị gái phần đông chỉ tất cả một em trai út duy nhất)

2. If a blue house is made of xanh bricks, a yellow house is made of yellow bricks and a pink house is made of pink bricks, what is a green house made of?

(Nếu căn nhà màu xanh lá cây da ttránh được xây bằng gạch men xanh domain authority ttách, nhà màu quà được xây bằng gạch men màu vàng với khu nhà ở màu sắc hồng được xây bởi gạch ốp color hồng thì công ty màu xanh lá cây được gia công bằng gì?)

Đáp án: Glass. (Kính; greenhouse: công ty kính)

3. Bobby throws a ball as hard as he can. It comes back lớn hyên ổn, even though nothing & notoàn thân touches it. How?

(Bobby ném trái trơn vượt trội nhất rất có thể và nó quay trở về cùng với anh ấy mặc dù không tồn tại gì ảnh hưởng tác động. Sao có thể?)

Đáp án: He throws it straight up. (Anh ấy ném nhẹm trái nhẵn thẳng vực dậy trên)

4. A truck driver is going down a one-way street the wrong way & passes at least ten cops. Why is he not caught?

(Một bác tài xe cộ thiết lập đi trái chiều cùng thừa qua tối thiểu mười tên công an. Sao anh ấy lại không biến thành bắt?)

Đáp án: He is walking on the sidewalk. (Anh ấy sẽ đi bộ trên vỉa hè)

5. What is as light as a feather, but even the world’s strongest man couldn’t hold it for more than 2 minutes? 

(Cái gì nhẹ tựa hồng mao, dẫu vậy tức thì từ đầu đến chân khỏe khoắn nhất thé giới cũng cấp thiết giữ lại được bên trên 2 phút?)

Đáp án: His breath. (tương đối thở)

6. What can fill a room but takes up no space? (Cái gì hoàn toàn có thể bao che toàn bộ căn phòng tuy thế lại không chiếm phần nhiều ko gian?)

Đáp án: Light. (Ánh sáng)

Đáp án: Kiwi

7. A doctor và a bus driver are both in love sầu with the same woman, an attractive girl named Sarah. The bus driver had to lớn go on a long bus trip that would last a week. Before he left, he gave Sarah seven apples. Why? 

(Một vị chưng sĩ cùng một bác tài xe buýt cùng yêu một tín đồ thiếu phụ xinh tươi tên là Sarah. Tài xế cần được lái một chuyến xe cộ kéo dài 1 tuần. Trước lúc đi, tài xế gửi mang đến Sarah bảy quả táo. Tại sao?)

Đáp án: An apple a day keeps the doctor away! (phương ngôn về sức khỏe: mỗi ngày một trái táo khuyết giữ bác sĩ biện pháp xa)

8. What is blaông xã when you buy it, red when you use it, & gray when you throw it away? (Cái gì lúc mua thì đen, đỏ Lúc được thực hiện với xám Khi ta quăng quật nó đi?)

Đáp án: Charcoal. (than)

9. Before Mount Everest was discovered, what was the highest mountain in the world? (Trước lúc tìm hiểu ra đỉnh Everest thì đâu là đỉnh núi cao nhất cố gắng giới?)

Đáp án: Still Mount Everest. It just had not been discovered yet! (Vẫn là đỉnh Everest, chỉ là trước đây chưa được khám phá ra mà lại thôi!)

10What English word has three consecutive sầu double letters? (Từ giờ Anh như thế nào bao gồm bố chữ cái kép liên tiếp?)

Đáp án: Bookkeeper.

Đáp án: The door

11. How can you physically st& behind your father while he is standing behind you? (Làm sao chúng ta có thể đứng sau sống lưng phụ vương mình trong lúc ông ấy đứng sau bạn?)

Đáp án: You are standing back-to-back with your father. (Bạn với phụ vương ai đang đứng con quay lưng lại với nhau)

12. Speaking of rivers, a man calls his dog from the opposite side of the river. The dog crosses the river without getting wet, and without using a bridge or boat. How?

(Một bạn Điện thoại tư vấn chú chó của anh ý ta qua phía vị trí kia của một dòng sông. Chụ chó qua sông mà lại không còn bị ướt cùng không cần thiết phải qua cầu tuyệt sử dụng một loại thuyền nào. Sao có thể?)

Đáp án: The river was frozen. (Dòng sông đã trở nên đóng băng)

13. There was a man who jumped out of a window 100 feet from the ground & he survived. How did he survive that fall? (Một tín đồ khiêu vũ khỏi cửa sổ phương pháp khía cạnh đất 30m và vẫn còn đấy sinh sống. Tại sao?)

Đáp án: He had a parachute. (Anh ấy khiêu vũ dù)

14. A girl fell off a 20-foot ladder. She wasn’t hurt. Why? (Một cô bé rơi ngoài chiếc thang lâu năm 6 mét tuy thế lại không biến thành thương thơm. Tại sao?)

Đáp án: She fell off the bottom step. (Cô ấy rơi ngoài cầu thang bên dưới cùng)

15. A doctor drops off a young boy at school every morning before work. The doctor is not the child’s father, but the child is the doctor’s son. Why? 

(Một bác bỏ sĩ chlàm việc nam nhi đến lớp vào mỗi buổi sáng trước lúc đi làm. Bác sĩ chưa phải là phụ thân đứa nhỏ nhắn, mà lại đứa nhỏ nhắn lại là nam nhi của bác bỏ sĩ. Tại sao?)

Đáp án: The doctor is the boy’s mom. (Bác sĩ là mẹ của đứa bé)

Đáp án: The maps - Bản đồ

3Tổng đúng theo những câu đố tiếng Anh mang đến trẻ em

Những câu đố vui đơn giản và độc đáo này sẽ không gần như góp những bé rèn luyện tứ duy mà lại còn khiến cho các nhỏ bé tích lũy thêm kha khá tự vựng cho vốn giờ Anh của bản thân. Dưới đấy là phần đông câu IQ bằng giờ đồng hồ Anh nhưng phụ huynh với thầy cô có thể áp dụng tổ chức vui chơi giải trí trong số buổi sinch hoạt lũ cho những nhỏ xíu. 

Câu đố giờ Anh mang lại trẻ nhỏ về cồn vật

1. When is it bad luông chồng to lớn meet a White cat? (Gặp mèo Trắng lúc nào là xui xẻo?)

Đáp án: When you"re the mouse. (khi bạn là 1 trong những nhỏ chuột) 

2. I’ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river. (Tôi gồm tư chân, sinh sống sinh hoạt châu Phi, lớn phệ với màu xám, sống ở sông, hồ)

Đáp án: I’m a hippo. (Tôi là hà mã)

3. I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stvà up and growl when I’m angry. (Tôi là 1 trong loài động vật gồm vú lớn to, sống vào rừng, có nhiều lông. lúc khó tính tôi đã vực dậy và gầm gừ)

Đáp án: I’m a bear. (Tôi là gấu)

4. I hiss. I can be poisonous. I’m long. I have sầu a forked tongue. (Tôi bao gồm độc. Tôi nhiều năm ngoằng cùng gồm một chiếc lưỡi bổ đôi)

Đáp án: I’m a snake. (Tôi là rắn)

5. I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve sầu long ears. (Tôi ăn uống cỏ. Tôi chạy nkhô nóng. Tôi rất có thể là thú nuôi. Tôi tất cả tai dài)

Đáp án: I’m a rabbit. (Tôi là thỏ)

6. I can swyên ổn & dive sầu. I’ve two legs. I’ve wings. I quack. (Tôi hoàn toàn có thể bơi lội với lặn. Tôi tất cả cánh với nhì chân. Tôi kêu cạp cạp)

Đáp án: I’m a duông xã. (Tôi là vịt)

7. I eat insects. I live sầu in the pond. I can hop. I’m green. (Tôi nạp năng lượng côn trùng nhỏ. Tôi sống sinh sống ao, hồ. Tôi blue color và rất có thể bật nhảy)

Đáp án: I’m a frog. (Tôi là ếch)

8. If I sit down I’m high; if I st& up I’m low. (Nếu tôi ngồi thì tôi cao, trường hợp tôi đứng dậy thì tôi thấp)

Đáp án: I’m a dog. (Tôi là chó)

9. I’ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I have sầu a long nose. (Tôi bao gồm bốn chân. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cưỡi tôi. Tôi tất cả nkê với loại mũi dài)

Đáp án: I’m an elephant. (Tôi là voi)

10. I eat other animals. I have sầu a big mouth. I’m green. I can live either in the water or on l&. (Tôi nạp năng lượng giết thịt phần đa loại động vật hoang dã khác. Tôi bao gồm miệng rộng lớn. Tôi blue color. Tôi sống ngơi nghỉ dưới nước lẫn trên cạn)

Đáp án: I’m a crocodile. (Tôi là cá sấu)

Đáp án: Nest - Tổ chim

11. I’m small. I can be scary. I’ve sầu eight legs. I spin the web. (Tôi Tuy nhỏ tuổi nhỏ bé nhưng lại kinh hãi. Tôi tất cả tám chân. Tôi tạo ra mạng lưới)

Đáp án: I’m a spider. (Tôi là nhện)

12. I live sầu in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I have sầu a long nechồng. (Tôi sống nghỉ ngơi châu Phi. Tôi có color vàng cùng màu nâu. Tôi có cổ nhiều năm để rất có thể nạp năng lượng lá cây)

Đáp án: I’m a giraffe. (Tôi là hươu cao cổ)

13. I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish. (Tôi bơi vào vũng nước vừa ngủ vừa thức. Tên tôi kèm theo với tương đối nhiều món ăn)

Đáp án: I’m a fish. (Tôi là cá)

14. What is a rabbit’s favorite dance style? (Điệu khiêu vũ ưa chuộng của chú ý thỏ là gì?)

Đáp án: HIPhường HOP! (hop: bật nhảy)

15. What creature has two eyes in front and many more behind? (Con đồ gia dụng nào tất cả hai mắt vùng trước cùng có tương đối nhiều mắt phái sau?)

Đáp án: A peacoông chồng. (Con công)

*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về nhân loại xung quanh

1. What has many teeth, but can’t bite? (Cái gì có không ít răng nhưng mà tất yêu gặm được?)

Đáp án: A comb ("Răng" lược) 

2. What has to lớn be broken before you can use it? (Cái gì đề nghị bị vỡ lẽ new hoàn toàn có thể sử dụng?)

Đáp án: An egg (Một trái trứng)

3. The more of this there is, the less you see. What is it? (Cái gì càng nhiều thì bọn họ càng khó khăn nhìn thấy?)

Đáp án: Darkness (Bóng tối)

4. I’m tall when I’m young, and I’m short when I’m old. What am I? (Nhỏ thì cao, bự thì thấp. Tôi là gì?)

Đáp án: A candle (Một cây nến)

5. The one who has it does not keep it. It is large và small. It is any shape. What is it? (Người có nó không thể tải nó cùng nó có thể làm việc ngẫu nhiên hình dạng như thế nào. Đó là gì?)

Đáp án: A gift (Một món quà)

6. What month of the year has 28 days? (Tháng làm sao bao gồm 28 ngày?)

Đáp án: All of them (Tháng như thế nào cũng có thể có 28 ngày)

7. What can’t talk but will reply when spoken to? (Cái gì cần thiết nói nhưng lại đang vấn đáp Khi được hỏi?)

Đáp án: An echo (Tiếng vang)

8. David’s parents have three sons: Snap, Crackle, & what’s the name of the third son? (Cha bà mẹ của David tất cả 3 bạn con: Snap, Crackle,... Tên của fan nhỏ đồ vật bố là gì?)

Đáp án: David.

9. I follow you all the time & copy your every move sầu, but you can’t touch me or catch me. What am I? (Tôi theo sau chúng ta đều lúc và xào luộc số đông cử đụng của khách hàng, tuy thế chúng ta không thể đụng tuyệt bắt được tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: Your shadow (Cái nhẵn của bạn)

Đáp án: 5 kids are bare feet

10. What has many keys but can’t open a single lock? (Cái gì có nhiều khóa xe nhưng mà cấp thiết msinh sống bất kỳ một ổ khóa nào?

Đáp án: A piano (key: phím bọn piano)

11. What invention lets you look right through a wall? (Phát minch như thế nào giúp bọn họ chú ý xulặng một bức tường?)

Đáp án: A window (Cửa sổ)

12. If you’re running in a race and you pass the person in second place, what place are you in? (quý khách quá qua fan đồ vật nhì tronng một cuộc chạy đua thì các bạn sẽ ở vị trí thiết bị mấy?)

Đáp án: Second place (Vị trí đồ vật hai)

13. What has a thumb và four fingers, but is not a hand? (Cái gì gồm ngón loại cùng tứ ngón tay tuy vậy không hẳn là một bàn tay?)

Đáp án: A glove sầu (Cái bao tay)

14. The more you dry yourself with me the more I get wet. What am I? (Quý Khách càng khô thì tôi ướt nhiều. Tôi là gì?)

Đáp án: A towel (Cái khăn tắm)

15. I make two people out of one. What am I? (Từ một fan tôi rất có thể tạo thành hai người. Tôi là gì?)

Đáp án: A mirror (Cái gương)

16. What is full of holes but still holds water? (Cái gì đầy lỗ nhưng lại vẫn duy trì được nước?)

Đáp án: A sponge (Bọt biển)

17. I am hollow, I die if you touch me. What am I? (Tôi trống rỗng cùng tôi đang bặt tăm khi chúng ta chạm vào tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: A bubble! (Bong bóng)

18. What has a neck but no head? (Cái gì gồm cổ mà lại không có đầu?)

Đáp án: A shirt (Cái áo) 

19. What has legs, but doesn’t walk? (Cái gì có chân nhưng mà cần thiết đi được?)

Đáp án: A table (Cái bàn)

đôi mươi. I add lots of flavors and have sầu many layers, but if you get too cthua I’ll make you cry. What am I? (Tôi cung cấp món ăn đủ mùi vị và tôi có tương đối nhiều lớp, tuy nhiên nếu khách hàng cho vượt ngay gần tôi vẫn có tác dụng các bạn đề xuất khóc. Tôi là gì?)

Đáp án: An onion (củ hành)

Đáp án: The shadow

Câu đố tiếng anh đến trẻ em về bảng chữ cái

1. What word contains all of the 26 letters?

Đáp án: Alphabet. 

2. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?

Đáp án: Letter “M”

3. What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

4. What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

5. What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

6. What letter contains the most water in the world?

Đáp án: C (sea).

Đáp án: B

7. What letter is a vegetable?

Đáp án: P. (pea).

8. What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

9. What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

10. What letter is looking for causes?

Đáp án: Y (why).

11. What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

12. Why is the letter “T” lượt thích an island?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

13. Which is the loudest vowel?

Đáp án: The letter “I”. It is always in the midst of noise.

14. What way are the letter “A” and “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

15. What relatives are dependent on "you"?

Đáp án: Aunt, uncle, cousin. They all need "U".

Đáp án: Those that come after T

16. Forward I am heavy, but backward I am not. What am I?

Đáp án: The word Ton.

17. I am a letter at the end of a country’s name. If you take me away, the word becomes a toàn thân part. Who am I?

Đáp án: The letter ‘a’ in Trung Quốc. (chin nghĩa là dòng cằm)

18. I am a letter. I can turn your story into a building. Who am I? 

Đáp án: The letter "e". We get storey when we add ‘e’ to story. (storey nghĩa là tầng lầu)